Bi-a: Kyren Wilson giành được Andres Petrov tại World Games

Thế giới số 11 Kyren Wilson sẽ đưa chiếc Andres Petrov của Estonia vào vòng đấu đầu tiên của Thế vận hội vào thứ Năm.

World-number-11-Kyren-Wilson-Snooker-World-Games

Anh là cầu thủ được xếp hạng cao nhất trong giải đấu ở Wroclaw và anh ta sẽ có ít vấn đề trong việc xử lý cầu thủ nghiệp dư Petrov.

Wilson đã đạt được một số kết quả ấn tượng trong những tháng gần đây, đến trận tứ kết giải vô địch thế giới năm 2017, nơi ông bị đánh bại bởi John Higgins cuối cùng, trong khi ông cũng vượt qua được vòng bán kết giải China Open.

Tuy nhiên, chàng trai 25 tuổi này đã không giành được một giải đấu kể từ khi anh giành chiến thắng trong năm 2015 Shanghai Masters, danh hiệu duy nhất của anh cho đến nay.

Nếu Wilson bảo vệ vị trí của anh ấy trong 8 trận gần đây, anh ấy sẽ phải đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu đầu tiên giữa Ng On Yee và Michael Judge của Cộng hòa Ireland.

Ng On Yee là một trong hai người chơi nữ tham gia giải đấu năm nay, mặc dù cô ấy có khả năng sẽ có công việc của mình bị loại ra với cựu thế giới số 24 Thẩm phán.

Wales ‘Andrew Pagett cũng đang trong vòng đấu đầu tiên vào thứ Năm khi anh tham dự Alexander Ursenbacher của Thu Switzerland Sĩ.

Pagett đã được xếp hạng cao nhất trên số 71 trên thế giới, tuy nhiên, Ursenbacher là người có vẻ như có phong độ tốt hơn khi anh đến vòng thứ hai của Riga Masters vào đầu mùa giải này.

Bất cứ ai thắng trận đấu giữa Pagett và Ursenbacher sẽ được thưởng bằng một trận tứ kết với Soheil Vahedi của Iran hoặc Peter Francisco của Nam Phi.

Thế vận hội sẽ được tổ chức trong năm ngày với sự kiện diễn ra cuối cùng tại Trung tâm Hội nghị Wroclaw vào ngày 30 tháng 7.

Bình Luận