Celtic: Callum McGregor đồng ý các điều khoản gia hạn

Celtic: Callum McGregor đồng ý các điều khoản gia hạn

Câu lạc bộ Celtic xác nhận rằng Callum McGregor sẽ ký vào một bản hợp đồng gia hạn kéo dài tới năm 2021.

Tiền vệ này đã vượt qua hàng ngũ của Parkhead và sau một mùa giải cho mượn tại Notts County, anh đã có trận đấu đầu tiên vào năm 2014.

Đã dành thời gian ở hàng rào của đội hình, cầu thủ 24 tuổi này đã trở thành một phần của mùa giải cuối cùng dưới thời Brendan Rodgers và tiếp tục tham gia vào chiến dịch hiện tại, ghi được ba lần.

McGregor đã ngồi trên băng ghế dự bị cho trận thua Paris Saint-Germain thứ ba và gần đây đã bị bỏ rơi bởi HLV Scotland Gordon Strachan.

Tuy nhiên, ông rõ ràng có đức tin của Rodgers sau khi được giao một hợp đồng mới bốn năm, tham gia Scott Brown, Stuart Armstrong và Jozo Simunovic, những người cũng đã mở rộng ở lại phía đông của Glasgow.

Tiền vệ thừa nhận anh ta bây giờ muốn đá vào câu lạc bộ và giúp Bhoys đòi bồi thường thêm đồ bạc dưới tay Rodgers.

McGregor nói với trang web chính thức của Celtic: “Celtic đã là một phần của cuộc đời tôi trong nhiều năm và khi tôi đã vượt qua các câu lạc bộ cấp độ thực sự đã trở thành nhà của tôi.

Tôi thực sự muốn đảm bảo rằng tôi tiếp tục là một phần của câu lạc bộ tuyệt vời như vậy và đó là một vinh dự lớn khi ký hợp đồng mới này.

“Người làm việc ở đây đã rất tuyệt vời trong năm qua và tôi hoàn toàn tập trung vào việc tiếp tục hợp tác với anh ấy và các nhân viên để luôn cải tiến cá nhân như một người chơi và làm việc như một đội để mang lại thành công ngày càng tốt hơn cho những người ủng hộ chúng tôi.”

McGregor hy vọng sẽ giành lại vị trí của mình vào thứ bảy khi Ross County đến Parkhead để chơi cho Celtic là 1.13 để giành chiến thắng, với trận hòa 8.00 và 19.00.

Bình Luận