Chris Coleman: Sunderland cần thay đổi phong độ

Chris Coleman: Sunderland cần thay đổi phong độ

HLV Chris Coleman ca ngợi tinh thần đồng đội của CLB Sunderland nơi ông mới trở thành HLV dù bị thua trong trận đầu tiên dẫn dắt 2-1 trước Aston Villa.

Coleman rời bỏ vị trí HLV xứ Wales của mình để đảm nhiệm các nhà vô địch giải vô địch để chấm dứt sự vắng mặt bảy năm của câu lạc bộ bóng đá Anh.

Sau khi theo dõi đội quân mới của anh ta xuống chiến đấu tại Villa Park, Coleman thừa nhận rằng “một chút doom và ảm đạm” xung quanh câu lạc bộ ngay bây giờ trước khi tuyên thệ rằng chỉ có anh và các cầu thủ của anh mới có thể thay đổi tâm trạng.

Albert Adomah đã vượt qua Robert Snodgrass và Josh Onomah sút chệch khung thành 20m cho trận đấu với tỉ số 2-0 trước đội chủ nhà không lâu sau thời gian nghỉ ở Villa.

Bàn thắng của Lewis Grabban đã giúp đội chủ nhà kết thúc nhưng Villa vẫn giữ được chiến thắng. Coleman được bổ nhiệm vào ngày chủ nhật và anh đã có 5 lần thay đổi đội đã hòa 2-2 trước Millwall một ngày trước đó.

Lee Cattermole đã bị đình chỉ trong khi Marc Wilson, Duncan Watmore và Jonny Williams đều đánh bại trong trận đấu đó, đảm bảo phần lớn thay đổi của Coleman đã được thi hành.

Với một đội của cầu thủ đội đầu tiên bị thương và Black Cats đã phải chịu đựng 20 trận đấu winless nhà ở sân vận động của ánh sáng, Coleman biết ông đang phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn.

Ông nói với báo chí sau khi Villa Park mất. “Đó là một trận lở đất và u ám ở vị trí của chúng tôi tại thời điểm hiện tại, dưới cùng và với 10 cầu thủ không có cầu thủ.

“Không có lý do gì để xin lỗi, chúng tôi ở dưới cùng của giải đấu và đôi khi điều đó xảy ra, bạn có tin xấu sau tin xấu.

“Chỉ có chúng ta là những người sẽ thoát khỏi nó, bằng cách móc hoặc bằng sự lừa đảo.

Nói chung, họ đã có một đi và ở 2-0 xuống họ có thể đã tan chảy và họ không bao giờ làm.

“Trong những giây phút này, tinh thần đồng đội xuất phát từ đâu. Chỉ có chúng ta là những người có thể chiến đấu chống lại cuộc chiến, không ai sẽ đến và giúp đỡ chúng tôi “.

Sunderland là 2.50 để giành chiến thắng tại Burton Albion vào thứ bảy trong khi Black Cats hiện đang 6.00 để hoàn thành cuối cùng của giải vô địch mùa này.

Bình Luận