Crystal Palace vẫn muốn tăng cường lực lượng

Crystal-Palace-coach-Frank-De-Boer

HLV Frank De Boer của Crystal Palace hy vọng ông có thể đem về thêm ít nhất 1 tân binh trước khi kỳ CN khép lại ít hôm nữa.

The Eagles, 2.75 được xuống hạng, đã bổ sung Jairo Riedewald, Ruben Loftus-Cheek và Timothy Fosu-Mensah vào đội hình của họ cho chiến dịch sắp tới.

Tuy nhiên, họ đã không thể giúp Palace cho đến nay và những người đàn ông của De Boer đã thua cả 3 trận đấu tại Premier League với Huddersfield Town, Liverpool và Swansea City.

Chủ tịch Palace Parish Steve Parish tuyên bố cuối tuần qua rằng Palace vẫn có một số hỏa lực còn lại trên thị trường chuyển nhượng và De Boer thừa nhận họ cần chất lượng hơn.

Ông nói với Sky Sports: “Chúng tôi đang tìm kiếm cầu thủ tất nhiên. Nhưng nó phải thực sự mang lại chất lượng cho chúng tôi. Chúng ta sẽ thấy.

“Câu lạc bộ đang tập trung vào các cầu thủ mà có thể chúng tôi sẽ có được, và tôi đang tập trung vào đội để có được sự tươi mát ngay cho các trò chơi Burnley.”

Palace tiếp tục được liên kết với trung vệ Mamadou Sakho của Liverpool, người đã có một khoản cho mượn thành công ở câu lạc bộ mùa trước.

Tuy nhiên, anh ấy có giá trị khoảng 30 triệu bảng bởi Quỷ Đỏ và De Boer khẳng định anh ấy không biết câu lạc bộ có thể mang về người Pháp hay không.

Ông nói thêm: “Tôi không biết. Chúng tôi biết anh đã có những ảnh hưởng gì từ mùa giải trước. Nhưng bây giờ, tôi không thể nói về nó. ”

Trò chơi giải đấu tiếp theo của Palace đến sau giải lao quốc tế và De Boer hy vọng anh ấy đã tăng cường đội hình cho chuyến đi Burnley vào ngày 10 tháng 9.

Bình Luận