Đánh bại Hoffenheim, Liverpool khiến Klopp hài lòng

Đánh bại Hoffenheim, Liverpool khiến Klopp hài lòng

HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất vui mừng khi Liverpool đánh bại Hoffenheim trong khuôn khổ vòng play-off Champions League. Ông khen ngợi tài năng trẻ Trent Alexander-Arnold.

Liverpool, người có giá 17.00 để giành chiến thắng tại Premier League, đã đặt mình vào vị trí vững chắc để trở lại sân Anfield vào tuần sau sau khi giành chiến thắng 2-1 ở Đức.

Alexander-Arnold, 18 tuổi, mở tỉ số bằng một quả đá phạt trực tiếp, sau 35 phút thi đấu.

The Reds đã ghi được bàn thắng thứ hai của họ vào buổi tối sau khi James Milner thấy nỗ lực của anh ta có một cú đánh rất lớn từ ngực của Havard Nordveit và bay vào góc trên cùng với 16 phút còn lại để chơi.

Tuy nhiên, đó không phải là đêm hoàn hảo cho Liverpool vì sự yếu đuối phòng ngự của họ tiếp tục là một vấn đề và Mark Uth tận dụng không gian trong khu vực penalty để kéo một người trở lại trong những phút cuối.

Klopp đầy khen ngợi khả năng của Alexander-Arnold từ tình huống bóng chết và nhấn mạnh rằng anh ta hài lòng với kết quả tích cực vào chân thứ hai.

“Tôi nói với anh ta rằng anh ta phải làm việc đó,” Klopp nói. “Anh ấy là người duy nhất có thể.

“Anh ấy có thể đá những quả đá tốt hơn tôi có thể. Anh ấy là một cầu thủ trẻ đáng kinh ngạc.

“Tôi hài lòng với kết quả. “Nếu ai đó nói với tôi rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng, chúng tôi sẽ nhận được kết quả – ngay cả 8-7.

“Tôi không hài lòng với bàn thắng mà họ ghi được nhưng tôi nghĩ họ xứng đáng ghi bàn cho nỗ lực của họ trong 90 phút.”

Bình Luận