David Unsworth nắm tạm quyền tại Everton

David Unsworth nắm tạm quyền tại Everton

HLV đội U23 David Unsworth sẽ tạm thời dẫn dắt Everton và chủ tịch Bill Kenwright cho biết ông đang cân nhắc khả năng trao quyền chính thức cho vị HLV này.

HLV người Hà Lan Ronald Koeman đã bị sa thải vào thứ hai, sau 16 tháng làm việc, sau cú đánh 5-2 của Arsenal tại Goodison Park vào Chủ nhật.

Đây là điểm tồi tệ nhất của Everton (8) sau 9 trận trong mùa giải Premier League kể từ chiến dịch 2005-06, khi họ có bốn điểm nhưng đã kết thúc chiến dịch ở vị trí thứ 11.

Unsworth, người đã bị tạm giữ vào năm 2016 sau khi sa thải Roberto Martinez, sẽ phụ trách các vấn đề của đội trong trận đấu thứ tư liên tiếp tại Chelsea.

The Blues, người đã chiến thắng Watford 4-2 trong giải đấu lần trước, chắc chắn là 1.44 trận để giành chiến thắng.

Đó là gợi ý rằng Kenwright và một số cầu thủ của Everton đang quan tâm đến Unsworth, người đã có hai phép thuật với Merseysiders trong ngày chơi của mình, được chuyển giao công việc trên cơ sở toàn thời gian.

HLV Burnley, Sean Dyche, đã được thay thế cho Koeman một cách thường xuyên trong khi ông Thomas Tuchel, cựu HLV của Borussia Dortmund, người cũng đã được liên kết với bài viết của Leicester City, cũng được cho là nằm trong khung này.

Giám đốc điều hành Ex-Bayern Munich, Carlo Ancelotti, cũng là một thành viên khác của liên doanh với vị trí tuyển dụng của Goodison, còn Marco Silva của Watford, người chỉ nắm giữ đường Vicarage Road vào mùa hè, cũng nằm trong danh sách những ứng cử viên tiềm năng.

Bình Luận