Eddie Howe hy vọng giữ được phong độ cao cho Cherries

Eddie Howe hy vọng giữ được phong độ cao cho Cherries

HLV Eddie Howe thừa nhận lượt trận thi đấu quốc tế không đến vào thời điểm tuyệt vời đối với Bournemouth khi trước đó họ đã giành được ba trong số bốn trận thắng trong tất cả các cuộc thi đấu.

Các Cherries đã giành được thành công ở Premier League trước Stoke và Newcastle, cùng với chiến thắng của EFL Cup trên Middlesbrough, với thất bại 1-0 trước nhà vô địch Premier League Chelsea là điểm yếu duy nhất.

Howe hy vọng họ có thể duy trì hình thức tốt khi bây giờ sự tan rã quốc tế chấm dứt.

“Tôi nghĩ có một cảm giác thực sự tốt trong đội sau trận đấu với Newcastle. Rõ ràng, khi bạn ghi bàn vào cuối trận đấu, nó rõ ràng sẽ mang lại cho bạn một cú sút khổng lồ “, anh nói.

“Chúng tôi rất hài lòng với vị trí của đội. Cảm giác là rất tốt. Chiến thắng ba trong số bốn … đội bóng cảm thấy ở một nơi thực sự tốt. ”

Với khoảng thời gian nghỉ giữa hai tuần, Howe nói rằng anh đã làm việc chăm chỉ để duy trì sự tập trung, mặc dù anh không muốn đi vào chi tiết cụ thể.

“Chúng tôi luôn cố gắng và làm cho nó [phá vỡ quốc tế] đầy thách thức và thú vị cho họ,” Howe nói.

“Đó là một điều gì đó đằng sau hậu trường. Tôi không muốn nói về nó nhưng nó là tốt. ”

Với Huddersfield ở nhà vào cuối tuần này sau trận đấu với Swansea, Burnley, Southampton và Crystal Palace, Howe biết tầm quan trọng của các trận đấu sắp tới.

Ông đã được ấn tượng bởi Huddersfield cho đến nay, và chắc chắn sẽ không được đánh giá thấp các Terriers.

“Bất kỳ đội nào ở Premier League tôn trọng sự tôn trọng lớn lao,” Howe nói. “Chúng tôi không cắt góc cho bất cứ đội nào.

“Các trò chơi chúng tôi đang trải qua bây giờ sẽ xác định mùa của chúng tôi.”

Bournemouth là 1.83 để đánh bại Huddersfield vào thứ bảy. Khách viếng thăm là 4.75 trong khi vẽ là 3.50 tại Dean Court.

Bình Luận