Gary Cahill: Động lực là chìa khóa thành công của Chelsea

Gary Cahill: Động lực là chìa khóa thành công của Chelsea

Hậu vệ Chelsea Gary Cahill tin tưởng chiến thắng 4-2 hôm thứ 7 trên sân Watford là động lực lớn giúp họ duy trì cuộc đua vô địch Ngoại Hạng Anh năm nay.

The Blues đã phải chịu sức ép đi vào cuộc đụng độ nhà, thất bại trong chiến thắng 3 trận cuối cùng của họ, nhưng họ đã giành được cả ba điểm trong một cuộc chạm trán thú vị.

Trước trận đấu, Hornets đã có trận đấu với tỉ số 2-2, tuy nhiên sau đó đã có cơ hội giành chiến thắng 4-2, kết quả là họ đã nâng vị trí thứ 4 lên vị trí thứ 4.

Những người đàn ông của Antonio Conte giờ đây đang phải đối mặt với bốn trận đấu trong 10 ngày, bắt đầu từ trận đấu thứ tư tại giải đấu League Cup ở Everton, người đã sa thải HLV Ronald Koeman hôm thứ Hai.

Chelsea sau đó đi lên chống lại Bournemouth và Roma tại Premier League và Champions League tương ứng trước khi trở thành chủ nhà đối đầu Manchester United vào ngày 5 tháng 11.

Anh quốc tế Cahill đã rất vui mừng khi có được 3 điểm và anh hy vọng các cầu thủ có thể sử dụng nó như một bàn đạp để thành công.

Ông nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Bây giờ chúng tôi chuyển sang kế tiếp và cố gắng xây dựng một chút đà như vậy.

“Bất thình lình, khi bạn giành được vài chiến thắng, bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ được nâng lên như thế nào và chúng ta sẽ trở lại diễn đạt bản thân như chúng ta thường làm.”

Những người đàn ông của Conte là 1.62 người được yêu thích để chiến thắng tại sân vận động Vitality vào thứ bảy, trận hòa với giá 4.20 trong khi Cherries, người đánh bại Stoke City 2-1 lần cuối cùng, là 5.25 người bên ngoài.

Bình Luận