Kelechi Iheanacho sẵn sàng cho thử thách tại Leicester

Kelechi Iheanacho sẵn sàng cho thử thách tại Leicester

Tiền đạo Kelechi Iheanacho đã hứa hẹn với các fan của Leicester City sau khi anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào thứ ba.

Người Nigeria là người ký hợp đồng mùa hè lớn của Foxes, tham gia từ Manchester City với giá 25 triệu bảng, nhưng anh ta đã phải vật lộn để sa sút sớm vì chấn thương ngón chân.

Cuộc chạy đua nghèo nàn của Leicester cuối cùng đã khiến ông Craig Shakespeare bị sa thải nhưng ông chủ của ông Michael Appleton đã phải đương đầu với hai chiến thắng.

Thứ hai trong số đó là EFL Cup, nơi Iheanacho ghi bàn đầu tiên của mình cho CLB trong việc cân bằng cuộc tấn công sớm của Pablo Hernandez đã khiến cho đối thủ Leeds tiến lên phía trước.

Sau đó, anh đã giúp đỡ Hồi giáo Slimani cho trận đấu của anh ta trước khi Riyad Mahrez giành chiến thắng 3-1 trước.

Chủ nhật vừa qua đã chứng kiến ​​Foxes chào đón Everton vô địch với King Power trong trận đấu với tỉ số 2.20 để giành chiến thắng, với cả hòa lẫn với Toffees 3.40.

Iheanacho thừa nhận anh rất vui vì những vấn đề về thể lực của anh giờ đây đang đứng sau anh và đã hứa với các fan nhiều mục tiêu hơn sau khi mở tài khoản của anh.

“Tôi vui mừng nhận được bảng điểm ngày hôm nay,” Iheanacho nói với LCFC TV.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời và tôi rất vui khi chơi 80 phút và chúng tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trận đấu và đi đến vòng tiếp theo.

“Đó là một bàn thắng tuyệt vời vì vậy tôi rất vui khi có được một bàn thắng và giúp đội bóng tới vòng tiếp theo.

“Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi. Tôi rất vui khi đạt được mục tiêu đầu tiên của mình và tôi hy vọng sẽ còn nhiều điều khác nữa trong tương lai. ”

Ông nói thêm: “Tôi hoàn toàn thích hợp vì vậy tôi rất vui khi được trở lại thể dục”, ông nói.

“Tôi đang làm việc thật chăm chỉ trong quá trình tập luyện nên chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều thành công hơn nữa và không có thêm chấn thương nữa.”

Bình Luận