Liverpool: Sturridge chỉ bị đau nhẹ

Tiền đạo Daniel Sturridge đã trấn an người hâm mộ về chấn thương mới gặp phải trong trận thắng của Liverpool trước Bayern Munich hôm thứ 3.

Liverpool: Sturridge chỉ bị đau nhẹ

Anh quốc tế chỉ được ra sân trong trận đấu với Allianz Arena, nhưng anh đã bị chấn thương đùi trong khi ghi bàn thắng thứ 3 trong thành công của Liverpool 3-0.

Cầu thủ 27 tuổi này đã bị thay thế ngay sau khi giải quyết vấn đề, trong khi HLV của Reds, Jurgen Klopp, thừa nhận sau trận đấu, ông lo lắng về chấn thương, mặc dù Sturridge đã đưa ra một dự đoán tích cực hơn.

Anh ấy nói với trang web của Liverpool: “Tôi nghĩ rằng chỉ cần sự mệt mỏi là thành thật, vì vậy tôi sẽ ổn thôi.

“Tôi đang cảm thấy tuyệt vời. Tôi đã đưa vào công việc, tôi đã được đào tạo rất nhiều trong mùa hè.

Tôi đã không bỏ lỡ nhiều buổi ở đây, họ đã chăm sóc tôi. Chúng tôi đã thực hiện ba buổi và tôi đã được đào tạo hầu như mỗi buổi học. ”

Cựu tiền đạo của Manchester City và Chelsea đang hướng tới một mùa giải thành công với đội bóng của Merseyside, sau khi chỉ có 25 trận đấu trên sân trong ba chiến dịch cuối cùng kết hợp.

“Vì vậy, tôi cảm thấy tuyệt vời, tốt nhất tôi đã cảm thấy trong một thời gian”, ông nói thêm. “Tôi mong mùa giải này và hy vọng chúng tôi có thể có một số thành công.”

Sturridge hy vọng kiếm được một điểm khởi đầu cho trận khai mạc của Liverpool trong mùa giải mới với Watford tại Vicarage Road vào ngày 12 tháng 8.

The Reds có kèo bóng đá 1,60 để khởi động chiến dịch với chiến thắng, trong khi Hornets có sẵn ở 5,25 và trận hòa đang diễn ra ở mức 4,20.

Bình Luận