Nacho Monreal muốn bộ đôi ngôi sao của Arsenal ở lại

Nacho Monreal muốn bộ đôi ngôi sao của Arsenal ở lại

Nacho Monreal nói anh tin chắc rằng Mesut Ozil và Alexis Sanchez sẽ không rời Arsenal trong thời gian chuyển nhượng vào tháng Một.

Bộ đôi ngôi sao đang trong năm cuối cùng của hợp đồng của họ, với cả hai sẽ trở thành các nhân viên miễn phí trong mùa hè.

Ozil và Sanchez đã phản đối việc cung cấp từ Gunners để mở rộng các hợp đồng hiện tại của họ.

Sanchez đã liên hệ chặt chẽ với Manchester City vào mùa hè năm ngoái, trong khi Ozil của World Cup đã được mời chào trở lại quê hương của mình với Bayern Munich, và gần đây nhất là chuyển sang Manchester United.

Khi được hỏi liệu phòng thay đồ của Arsenal dự kiến ​​cặp vợ chồng này sẽ ở lại vào tháng Giêng, người Tây Ban Nha không nghi ngờ gì.

“Vâng, cảm giác là họ sẽ tiếp tục. Không có thời gian chúng ta đã nói về khả năng của họ để lại.

Không có gì. Họ cam kết với nhóm và chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra “, Monreal nói với IBTimes UK.

“Tôi không thể nói nhiều về nó. Nó không phụ thuộc vào tôi. Tình hình rõ ràng. Họ là hai cầu thủ quan trọng của Arsenal. Họ là hai cầu thủ kết thúc hợp đồng vào cuối mùa giải. ”

Mặc dù thực tế cả hai người chơi có thể đi bộ trong mùa hè miễn phí, Monreal nhấn mạnh hệ thống phân cấp của Arsenal vẫn kiểm soát vận mệnh của họ.

“Nếu câu lạc bộ muốn họ ở lại sau tháng 12 (cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng), họ sẽ theo.

Tuy nhiên, tôi không biết ý định của câu lạc bộ. Chính những người khác là những người phải đưa ra quyết định, “ông nói thêm.

Arsenal là 2.60 để giành chiến thắng trong trận đấu Europa League tại Cologne vào thứ năm. Phía Đức là 2,63 trong khi trận hòa là 3,40.

Bình Luận