Nóng: Toby Alderweireld bật đèn xanh rời Tottenham

Người đại diện của Toby Alderweireld cho rằng nếu Tottenham không nhanh chóng thực hiện việc gia hạn với thân chủ của mình, họ có thể nghĩ về việc tìm một đội bóng khác.

Bờ Biển Ngà đã gia nhập Spurs vào mùa hè năm 2015 từ Atletico Madrid với mức phí là 11,5 triệu bảng.

Hậu vệ trung tâm đã trở thành gương mặt chính của đội bóng phía bắc London, đã có 83 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi đấu.

Hợp đồng hiện tại của Alderweireld sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2019 và ông thừa nhận vào tháng 7 rằng ông không tiếp cận được về khả năng ký hợp đồng cải tiến.

Thỏa thuận 28 tuổi này có một điều khoản cho phép Spurs mở rộng thêm một năm, tuy nhiên, nó cũng sẽ cho phép anh ta rời khỏi nếu một câu lạc bộ khác đăng ký với giá 25 triệu bảng.

Các cựu Ajax học viện sản phẩm được báo cáo đang phát triển mệt mỏi của tình hình hợp đồng của mình và cố vấn của ông đã yêu cầu các câu lạc bộ để hành động hoặc có nguy cơ mất anh ta trong tháng Giêng.

Francis nói: “Khi bạn nhìn vào số liệu thống kê của Toby, chúng thật ấn tượng. Hoặc là anh ta xứng đáng một hợp đồng thích hợp, hoặc nếu không anh ta sẽ được chuyển giao.

“Bảy hoặc tám câu lạc bộ lớn của châu Âu quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Không có nhiều hậu vệ trung tâm xung quanh những người có thể chơi như ông có thể.

“Nhưng những câu lạc bộ này sẽ phải đàm phán với chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy.”

Tottenham có thể được ủng hộ ở 2.10 để giành 3 điểm khi họ trở lại Premier League tại Goodison Park vào thứ bảy, trong khi Everton có giá 3.60 để ra trên đỉnh cao, và trận hòa là 3.50.

Bình Luận