Pep: Man City chưa phải ứng cử viên vô địch Premier League

HLV Pep Guardiola của Manchester City khiêm tốn cho rằng đội bóng của không không nên được coi là ƯCV cho chức vô địch Premier League năm nay.

Manchester-City-coach-Pep-Guardiola

Các công dân, 2,25 để giành danh hiệu Premier League, đã được đưa ra thông qua các bước của họ vào tối thứ bảy của bên mới được thăng cấp.

Chris Hughton của Brighton đã chiếm ưu thế trong phần lớn trận đấu nhưng họ đã thể hiện tiềm năng của họ trong những dịp.

Sergio Aguero cuối cùng mở tỉ số ở hiệp hai và một bàn thắng của Lewis Dunk đã bảo vệ được ba điểm nhưng Guardiola đã quyết tâm giữ chân mình trên mặt đất.

Các đối thủ Arsenal đã phải vật lộn để đánh bại Leicester, trong khi Liverpool đã hòa với Watford trước khi Chelsea phải chịu cú sốc trước Burnley.

Mặc dù các kết quả đạt được trong sự ủng hộ của họ, Guardiola khẳng định không có ai ở sân vận động Etihad có thể mang đi. Ông nói với các phóng viên: “Mùa trước cũng vậy.

Mùa trước, ngồi ở đây sau trận đấu Sunderland, bạn đã nói, ‘Bạn là những người yêu thích, bạn là những chàng trai xinh đẹp và đẹp trai nhất trong giải đấu’.

“Sau khi bạn biết những gì đã xảy ra mùa trước? Chelsea đã giết chúng tôi. Được rồi, chúng tôi chấp nhận những gì mọi người nói, chúng tôi phải cố gắng để cải thiện và cải thiện.

“Tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã làm, nhưng tất nhiên chúng tôi có thể tiến bộ hơn. Về những người được yêu thích hay không, đó là công việc của bạn (của phương tiện truyền thông) chứ không phải của chúng ta.

“Những gì tôi không thể kiểm soát không quan trọng. Mùa trước nó đã được như vậy và nhìn những gì đã xảy ra.

Nhưng tôi đã quen với điều đó. Tôi là huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich. Tôi có thể xử lý tình huống đó. “

Bình Luận