Simon Grayson: Yêu cầu đội bóng phải cải thiện toàn diện

Simon Grayson: Yêu cầu đội bóng phải cải thiện toàn diện

Tân HLV trưởng của Sunderland, ông Simon Grayson cho hay, đội bóng cần một cú hích thật lớn để bước vào mùa giải Championship sắp tới.

Mùa trước của câu lạc bộ đã kết thúc một cách rung động vào thứ 7 tuần trước khi họ bị nhà ĐT Scotland Celtic đánh bại 5-0 trong sân vận động của Light tại Dafabet Cup.

Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn cho Black Cats, tiền vệ Darron Gibson đã được một người ủng hộ thực hiện sau khi thất bại chỉ trích các cầu thủ nhất định trong khi cũng đưa ra bình luận về cựu ông chủ David Moyes.

Sự hòa hợp giữa nhóm dường như ở mức thấp nhất mọi thời đại cho bộ trang phục phía đông bắc và các cầu thủ phải trả lời trong trận đấu nhà khó khăn với Rams.

Những người đàn ông của Grayson, những người đang có 17.00 để giành chức vô địch, vẫn còn 2.38 mục yêu thích, vẽ có giá 3.25 trong khi khách truy cập, những người 13.00 để nâng danh hiệu giải đấu, là một cơ hội 3.10.

Sếp mới của Sunderland, người đã rời Preston vào mùa hè này để đảm nhiệm công việc, thừa nhận vẫn còn rất nhiều công việc phải làm và các cầu thủ cần phải hồi phục lại sau trận thua Celtic.

Anh nói với safc.com: “Chúng tôi sẽ hạ gục và chắc chắn rằng điều mà chúng tôi đã làm sai trái với Celtic sẽ không có mặt ở đó vào ngày thứ sáu.

“Đó là một lời nhắc nhở cho tất cả mọi người rằng chúng tôi không có nơi nào gần kết thúc. Điều này sẽ không xảy ra qua đêm với dự án mà chúng ta đang thực hiện.

Chúng tôi sẽ bốc mùi mọi người xuống và chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho sự khởi đầu của mùa giải. “

Bình Luận