Tiêu tốn triệu đô ở sòng bài, Wayne Rooney đừng mơ được vợ cho sang Trung Quốc

tieu-ton-trieu-o-song-bai-wayne-rooney-dung-mo-duoc-vo-cho-sang-trung-quoc

Nhằm mục đích không tạo điều kiện cho chồng sa ngã, rất có thể Wayne Rooney sẽ không có cơ hội sang Trung Quốc chơi bóng.

Wayne Rooney đang trong những ngày tháng khó khăn tại Man United. Anh mất vị trí đá chính, không được ra sân nhiều dưới thời Mourinho.

Hiện tại, có rất nhiều lời mời dành cho R10 từ các giải đấu tại Mỹ và Trung Quốc. Đặc biệt, tại Chinese Super League có đội bóng sẵn sàng trả lương đến 1 triệu bảng/tuần để nhận được sự phục vụ từ siêu sao sinh năm 1985.

Tuy nhiên, ý định đến đất nước tỷ dân chơi bóng của Anh có lẽ sẽ đổ bể vì cô vợ yêu.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Wayne Rooney đã chơi mất 500.000 bảng ở sòng bạc Manchester’s 235 trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Suốt thời gian đó, chân sút 32 tuổi chỉ chơi hai trò Roulette và blackjack.

Nếu tiếp tục có ý định bước vào sới bạc đốt tiền như thế thì đội trưởng Quỷ đỏ nên quên cái ý định sang Trung Quốc đá bóng. Nguyên nhân vì Coleen không muốn sang sinh sống cố định ở đất nước tỷ dân, nhưng để Wazza tự do vắng vợ thì đúng chẳng khôn ngoan chút nào.
Coleen có thể sẽ ngăn cản kế hoạch sang Trung Quốc của Wayne Rooney.

“Khoản tiền họ hứa trả cho Wayne Rooney là rất lớn. Coleen cũng biết điều đó. Tuy nhiên nó sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu anh ấy mang đi đánh bạc tất thảy”, một nguồn tin thân cận tiết lộ với Daily Star.

“Coleen biết cô sẽ chẳng luôn luôn ở Trung Quốc để mắt đến chồng được. Đó là một người phụ nữ rất yêu cuộc sống ở Anh và muốn các con được học tập ở đây.

Mặc dù họ vẫn có thể bay đi bay lại thăm nom nhưng rõ ràng Wayne (Wayne Rooney) có quá nhiều thời gian một mình. Bởi vậy cô ấy đã cho rằng đến Trung Quốc tiềm tàng mối nguy cơ R10 sẽ đánh bạc bằng hết khoản tiền mặt của mình”, nguồn tin tiếp tục.

Trước đó, thông tin đội trưởng Man United đánh bạc bị nhiều tờ báo Anh phanh phui. Số tiền bị mất lần này của anh thật sự lớn khủng khiếp.

Trước đó, R10 có chơi nhưng một lần mất khoảng 200 bảng. Còn nhớ trước đó chân sút này từng tiết lộ mình chơi thua 50.000 bảng trong 1 năm cho trò cá cược và bị Coleen cho ngủ một mình đến 1 năm ròng.
Lần “vung tay quá trán” của R10 mới đây diễn ra sau trận đấu gặp FC Rostov tại Europa League ngày 16/3. Nhân chứng hôm đó cho hay: “Trước những cỗ máy roulette, Wayne Rooney như được ở trong thế giới của chính mình. Anh ta cực kỳ thiếu thận trọng.

Cứ mỗi phút, anh ta lại thua số tiền khoảng 4.000 bảng. R10 có uống bia nhưng không hề say. Anh ta luôn miệng chửi thề mà không hề chú ý đến mọi việc xung quanh.

Nhân viên sòng bạc chăm sóc anh ta như khách VIP. Rõ ràng Wayne Rooney kiếm được nhiều tiền nhưng mất chừng đó thì quả là quá điên rồ”.

Bình Luận