Allegri khiêm tốn sau khi giúp Juventus thiết lập kỷ lục mới

Trong một phát biểu mới đây, Massimiliano Allegri cho biết rằng Juventus vẫn còn rất nhiều thứ cần phải cải thiện trong thời gian tới.

3a5

Với thắng lợi 3-0 trước Cesena tại Turin vào rạng sáng nay, Juventus đã chính thức trở thành đội bóng đầu tiên toàn thắng trong 4 lượt trận đầu tiên mà không để thủng lưới một lần nào tại Serie A, và cùng với đó Bà Đầm vẫn đang tiếp tục nắm giữ ngôi đầu của giải đấu này.

Thành tích đáng mừng là vậy, tuy nhiên trong phát biểu sau trận đấu, HLV Allegri vẫn tỏ ra khá khiêm tốn khi cho biết: “Mọi HLV đều có cách huấn luyện riêng của mình để có thể giúp đội bóng trở nên hoàn thiện nhất có thể.”

“Tôi đã rất may mắn khi được trở thành HLV của Juventus. Tôi đã được thừa hưởng một đội bóng được tổ chức rất tốt, tôi biết mình là một người may mắn, tuy nhiên theo tôi thì đội bóng này vẫn còn rất nhiều thứ cần phải cải thiện.”

Vào cuối tuần này, Juventus sẽ bước vào vòng 5 Serie A với trận đấu cùng Atalanta, trước khi trở lại Champions League trong cuộc đối đầu trước Atletico Madrid.

Bình Luận