Gianluigi Buffon: Chúng tôi đã khiến người Italia thất vọng

Italy-goalkeeper-Gianluigi-Buffon-2018-World-Cup

Thủ môn người Ý Gianluigi Buffon thừa nhận đội bóng của anh đã làm nước nhà thất vọng sau khi họ bị loại khỏi VCK World Cup 2018 tại Nga.

Azzurri đã phải vượt qua Thụy Điển vào tối thứ Hai sau khi các đối thủ của họ đã giành chiến thắng 1-0 ở quê nhà trong trận đấu đầu tiên của trận play-off.

Tuy nhiên, những người đàn ông của Gian Piero Ventura đã thất bại trong việc đưa ra sân nhà và anh đã phải chịu sức ép từ chức sau khi Italy thất bại trước vòng loại World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1958.

Buffon xác nhận nghỉ hưu quốc tế của mình sau trận đấu tại San Siro, và ở tuổi 39, ông nhấn mạnh rằng tất cả mọi người phải tiếp tục và học hỏi kinh nghiệm.

Ông nói với các phóng viên: “Tôi không tiếc cho bản thân mình nhưng tất cả của bóng đá Ý.

Có thể thất bại khi có gì mà có thể có những gì có gì vào một mức độ xã hội. Có hối tiếc khi kết thúc như không, bởi vì thời gian trôi qua.

“Những người đã chơi biết những trận đấu này thật khó khăn. Chúng tôi không thể diễn đạt hết mình.

Chúng tôi thiếu sự bình tĩnh để ghi bàn. Các trận play-off được quyết định bởi các tập và họ đã chống lại chúng tôi, nhưng bạn có thể hiểu rằng khi bạn có lỗi.

“Chúng tôi có niềm tự hào, sức mạnh và chúng tôi cứng đầu. Chúng tôi biết để trở lại như chúng tôi đã luôn luôn làm.

Tôi để lại một bên tiếng Ý sẽ biết làm thế nào để nói cho chính nó. Hugs cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người tôi đã chia sẻ cuộc hành trình tuyệt vời này với.

“Đổ lỗi là chia sẻ bình đẳng giữa tất cả mọi người.Không thể là người đánh dồng, hãy giành chiến thắng với nhau, cùng nhau thua cuộc.”

Buffon có thể tập trung hoàn toàn vào Juventus trong suốt phần còn lại của mùa giải và nhà vô địch Serie A thống trị đang trở lại hành động vào ngày 19 tháng 11.

Họ đi đến Sampdoria khi họ cố gắng gây sức ép lên đối thủ của mình.

Sampdoria là 6.00 để giành chiến thắng, với vẽ 4.20, trong khi Juve có giá 1,53 để lấy cả ba điểm.

Bình Luận