Tottenham của HLV Mauricio Pochettino rộng cửa tại C1

Tottenham của HLV Mauricio Pochettino rộng cửa tại C1

HLV Tottenham Mauricio Pochettino đã thừa nhận niềm tự hào lớn sau khi anh giành được vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng Champions League sau khi giành chiến thắng trước Borussia Dortmund ở Đức.

Các cầu thủ Bắc London được đưa ra một trận hoà trong tháng 8, với đội bóng của Bundesliga và hai lần vô địch Real Madrid, cùng với Cypriot Apoel Nicosia, tạo ra nhóm H.

Spurs đã đưa ra ánh sáng của phần khó khăn của họ, chiến thắng bốn trong số năm trò chơi của họ cho đến nay, để nhóm với một trò chơi để phụ.

Trận thắng trên sân nhà trước Dortmund, cùng với chiến thắng 3-1 trước Real Madrid sau trận hoà 1-1 ở Bernabeu, đã giành vị trí quán quân cho Tottenham.

Một năm trước, hy vọng của Spurs về sự tiến bộ đã kết thúc ở cùng một sân khấu trong một nhóm bao gồm Monaco, Bayer Leverkusen và CSKA Moscow.

Pochettino thừa nhận rằng có lẽ 12 tháng trước sự tự tin đã quá cao trong khi thời gian này đội hình của anh ta quyết tâm tập trung vào từng trận đấu riêng lẻ, và đã bị đối phó với một nhiệm vụ dường như khó khăn hơn.

“Mùa giải trước, chúng tôi đã xem trận hòa và chúng tôi nghĩ:” Ôi Monaco, Leverkusen và CSKA “và chúng tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội để bước sang giai đoạn tiếp theo”, Pochettino nói.

“Sau đó, bức tranh này chúng tôi nhìn giữa chúng tôi và nghĩ:” OK, chúng tôi sẽ cạnh tranh và chúng tôi không nói gì cả “- và bây giờ chúng ta hãy xem xét, đầu bảng.

“Thật khó khăn vì Real Madrid và Borussia Dortmund và Apoel luôn gặp khó khăn nhưng chúng tôi cố gắng tận hưởng, cạnh tranh và giành chiến thắng, đó là ý tưởng trong mỗi trận đấu.”

Đội bóng của Spurs hiện đang có 15.00 để giành chức vô địch Champions League trong mùa giải này, trong khi Real Madrid, đội thứ hai đứng sau họ ở bảng H, là 6.50 để giữ lại vương miện châu Âu.

Bình Luận