Cristiano Ronaldo dằn mặt đàn em James Rodriguez trên sân tập

Trong lúc chia nhóm để tập bài “bóng ma”, Cristiano Ronaldo công khai yêu cầu James Rodriguez chuyển sang nhóm khác để các anh “mâm trên” chơi cùng nhau.

Real Madrid có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ Champions League gặp Basel. Và trong lúc chia nhóm để tập, một tình huống khó xử đã diễn ra ngay trên sân tập khiến không ít cầu thủ Real có mặt lúc đó cũng không dám lên tiếng.

jam
Ronaldo và Rodriguez. Ảnh: Daily

Máy quay đã bắt được cảnh tiền đạo Ronaldo đích thân “chỉ đạo” đàn em James chuyển sang nhóm khác để tập, khi ban đầu cầu thủ người Colombia muốn tập luyện cùng các đàn anh dày dạn kinh nghiệm. Theo cách của Ronaldo, nhóm của Isco và Toni Kroos còn thiếu người, nên anh muốn chuyển James qua đó cho hai bên cân bằng số lượng.

Tất nhiên là James Rodriguez không dám không nghe theo lời siêu sao người Bồ, tuy nhiên anh này cũng tỏ thái độ bất mãn bằng việc đưa hai tay tỏ ý không đồng tình lắm. Sau đó, nhóm của Ronaldo, Gareth Bale tập luyện bình thường mà không cần quan tâm đến cậu em mới đến sân Bernabeu.

Ronaldo và James Rodriguez cùng ra sân trong trận gặp Atletico Madrid nhưng cả hai không giúp cho đội bóng của mình giành chiến thắng. Trong khi Ronaldo ghi bàn và tạo không ít sóng gió cho đối phương thì James lại có vẻ chưa thể hòa nhập kịp với lối chơi của toàn đội và tỏ ra khá mờ nhạt. HLV Ancelotti vẫn mong rằng tài năng mang áo số 10 này sẽ tỏa sáng tại Champions League.

 

Bình Luận